Giới Thiệu

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CNTT VSOFT

Kính thưa quý khách hàng !

Trung Tâm Ứng Dụng Và Phát Triển CNTT VSOFT là một trung tâm chuyên thiết kế web tại Hải Phòng, Toàn Quốc. Chưa bao giờ mà việc thiết kế website đối với mỗi doanh nghiệp lại trở nên cấp bách đến như vậy trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. https://vtcwebsite.com/ chính là nơi quý khách hàng đang tìm kiếm để xây dựng cho doanh nghiệp mình một Website hiệu quả, đẹp mắt và kinh tế nhất để quảng bá thương hiệu của mình.

Bạn đang tìm một công ty thiết kế website tại Hải phòng chuyên nghiệp? vsoft là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web Hải Phòng. Với kinh nghiệm hoạt động chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Hải Phòng cho rất nhiều các doanh nghiệp. Với nhiều thương hiệu lớn như Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng ... Mỗi sản phẩm website của chúng tôi được ra đời dựa trên các nghiên cứu chi tiết về hành vi tìm kiếm của khách hàng, mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Website là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của quý khách hàng, và do đó phải mất nhiều công sức và ý tưởng cho hình ảnh đó được như mong muốn. Bất cứ yêu cầu thiết kế web nào của quý khách hàng, dù là một Website thông tin đơn giản hay một trang web với hình ảnh đồ hoạ và âm thanh sinh động, VSOFT đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0904392558 , hoặc ghé thăm website https://vtcwebsite.com/ để được tư vấn về dịch vụ thiet ke web Hai Phong, Toàn Quốc.

thiết kế website hải phòngLĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VSOFT

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và mong muốn mang đến cho khách hàng sự tối ưu hóa trong quá trình kinh doanh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

1. Thiết kế website

Theo yêu cầu chuẩn SEO, thiết kế đồ họa cực đẹp và tinh xảo, có phiên bản dành cho Smartphone

2. Dịch vụ hosting:

Đơn vị có hệ thống máy chủ riêng, cấu hình mạnh, tốc độ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

3. Đăng ký tên miền:

Bảo vệ thương hiệu với tên miền riêng tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp, đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

4. Quảng cáo Google:

Giải pháp marketing online hiệu quả nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.

5. Email doanh nghiệp:

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả cao, Email quản trị mà không cần đến IT

6. Email marketing:

Tạo mẫu Email marketing chuyên nghiệp, quản lý danh sách Email, lập lịch gửi, tỷ lệ inbox 90%, theo dõi và thống kê chiến dịch

7. Thiết kế phần mềm:

Các phần mềm quản lý, ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng đơn giản, phục vụ hầu hết các lĩnh vực hiện nay

8. Máy chủ:

Thích hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí thấp, dễ dàng nâng cấp tài nguyên

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA VSOFT

Tuyệt đối không cung cấp những dịch vụ, giải pháp gây tổn thất lợi ích khách hàng và gây mất uy tín cho VSOFT.
Cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.
Hỗ trợ dài lâu: chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng. Luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”.
Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng.
Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh là hợp tác trên quan điểm chia sẻ lợi ích lẫn nhau, trung thực và công bằng.
Với những mục tiêu mang đến những giải pháp tối ưu trong công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết luôn thiết lập và giữ vững mối quan hệ với các đối tác, khách hàng trên cơ sở “đặt uy tín lên hàng đầu”. Toàn thể nhân viên của VSOFT luôn tâm niệm rằng:

"Sự hài lòng của khách hàng chính là “lợi nhuận” cao nhất của chúng tôi"

Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ :

Trung tâm ứng dụng và phát triển CNTT VSOFT
Điện thoại : 0904392558
Website : https://vtcwebsite.com/
Email : vinh.iotvietnam@gmail.com