Thiết kế website

VSOFT là dịch vụ thiết kế web giá rẻ được thành lập từ năm 2013, sau hơn 6 năm phát triển đã phục vụ hơn 500 khách hàng trong và ngoài nước. Với thương hiệu thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO, VSOFT luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với tiêu chí "KHÔNG THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG" các dự án do chúng tôi thực hiện luôn được thiết kế đảm bảo chuẩn SEO Google, chuẩn mobile responsive và chế độ bảo hành miễn phí trọn đời. Website đẹp thì thương hiệu công ty cũng gia tăng Uy tín! Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Website là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp

Website là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi doanh nghiệp mọi hình thức kinh doanh muốn phát triển và được nhiều khách hàng biết đến thì marketing online là điều cần thiết và marketing online thì nhất định phải có website. Website là một địa chỉ cung cấp thông tin tự động hoạt động 24/7 cho khách hàng tự mình tra cứu thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp, tương tự như một bản sơ yếu lý lịch thông tin doanh nghiệp online vậy. Nếu link website là địa chỉ cập nhật thì hình thức website lại là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Thiết kế trang web chuyên nghiệp đẹp mắt là tiêu chí đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh số phát triển công ty cho quý khách.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế website ở đâu ?

Việc đầu tiên khi bạn muốn thiết kế một website, chắc chắn rồi khi bạn không thể tự mình làm điều đó, chỉ có các chuyên gia IT lập trình và thiết kế mới có thể làm điều này cho doanh nghiệp của bạn. Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trên các mạng Google là điều mà hầu hết mọi người dùng đều làm. Bạn sẽ search các cụm từ: thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website hải phòng… khi bạn thực sự muốn tìm kiếm đối tác thiết kế cho mình một website giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp hiện đại. Còn với nhu cầu thiết kế website đơn giản, kinh phí đầu tư còn chưa cao, khách hàng sẽ thường gõ các cụm từ như: thiết kế website giá rẻ, thiết kế website rẻ đẹp…

thiết kế website

Suy cho cùng, dù bạn có gõ từ tìm kiếm cho mục đích này dựa trên nền tảng nào thì cũng sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website. Có hàng trăm ngàn lựa chọn trên mạng, tuy nhiên đơn vị nào mới đáng tin cậy và làm hài lòng cho bạn mới là điều quan trọng nhất.

Lợi thế khi chọn thiết kế website tại VSOFT

Lựa chọn tin cậy số một cho doanh nghiệp của bạn với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo, đa tính năng, nổi bật là hình ảnh mới mẻ, đa dạng và hiện đại, VSOFT đã và đang thiết kế website với cấu trúc hữu ích nhất cho người sử dụng để khi khách hàng truy cập vào trang web có thể dễ dàng tìm thấy cái họ cần và là đối tác với hàng trăm khách hàng, không ngừng nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất.

  • Hệ thống quản trị website đơn giản, dễ sử dụng nhằm giúp các công ty quản lý web được tốt hơn, cập nhật sản phẩm, hình ảnh nhanh và không tốn nhiều thời gian.
  • Tốc độ website nhanh, tương tác tốt với các trình duyệt thông dụng nhất hiện nay.
  • Thiết kế web uy tín nhằm tăng khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Website có các tính năng nổi bật

Ngoài những tính năng quản trị website cơ bản thì trang quản trị website còn có những tính năng nổi bật sau

  • Tự động tạo và cập nhật sitemap sau khi có thay đổi bài viết, menu, sản phẩm ... trên website hỗ trợ rất tốt cho SEO
  • Tự động tạo link Onpage nội bộ theo yêu cầu của quý khách
  • Tự động lấy ảnh về khi đăng bài viết mà lấy từ nguồn website khác giúp quản trị web tiết kiệm thời gian rất nhiều
  • Tự động gỡ link out giúp hỗ trợ SEO và quản trị website
  • .....

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng một trang thông tin doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện đại làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đơn vị chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng và biết rõ phải làm thế nào để xây dựng một website hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với VSOFT thông qua địa chỉ  https://vtcwebsite.com/ hoặc đường dây nóng 0342.843.004. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho người sử dụng.