Sáng tạo nội dung website

Giờ đây nội dung đóng một vai trò quan trọng trong mọi hình thức quảng cáo truyền thông. Content Marketing giờ đây đã chẳng phải là một công việc xa lạ gì với bất cứ ai, thậm chí các vị trí tuyển dụng Content Marketing và Copywriter ngày một nhiều, cơ hội nghề nghiệp tăng cao đủ thấy được sức hấp dẫn từ ngành nghề này cũng như vai trò quan trọng mà nó đem lại. Thấu hiểu tầm quan trọng của Content Marketing, dịch vụ cung ứng Content cũng ngày một đa dạng và được thành lập nhiều hơn. Cũng chính điều này gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ Content.

Bảng giá dịch vị sáng tạo nội dung website

VSOFT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ sáng tạo nội dung website của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

bảng giá dịch vị sáng tạo nội dung website

Để biết tại sao website cần sáng tạo nội dung và sử dụng dịch vụ sáng tạo nội dung của VSOFT xin quý khách xin hãy bỏ ra ít phút tìm hiểu những phần sau:

Những hiểu biết về dịch vụ sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung chính là dịch vụ Content và là vấn đề cần được quan tâm đầu tư khi bắt đầu cho một dự án truyền thông Marketing Online nào của một doanh nghiệp. Nếu trước đây người dùng lệ thuộc vào các sự hỗ trợ từ công cụ hay phần mềm thì các bạn đã biết Facebook và Google hiện nay đều làm rất chặt về vấn đề nội dung. Google ra sức quét mã bằng các công cụ tìm kiếm sàng lọc bằng trí tuệ thông minh của mình, sẵn sàng cho bất cứ trang web nào vi phạm “vé một chiều đi đảo”. Facebook cũng ra sức ngăn chặn các bài đăng quảng cáo với nội dung tiếp cận hay cấm các cụm từ, hình ảnh vượt quá quy định về text trong bài chạy quảng cáo. Như vậy, công việc của sáng tạo nội dung lại ngày một khó khăn hơn. Giờ đây Facebook và Google đều chỉ đánh giá cao các nội dung có tính hữu ích với người đọc.

Sáng tạo nội dung ở đây được hiểu không chỉ là chữ viết mà còn là hình ảnh, video clip đi kèm. Dịch vụ này là bao gồm tất cả những yêu cầu trên.

Tầm quan trọng của dịch vụ Content chất lượng với phát triển website

cập nhật nội dung

KHÔNG CẬP NHẬT NỘI DUNG

Đây là lý do website của bạn không thu hút được khách hàng cũ quay lại và khách hàng mới tìm đến. Google đánh giá thấp những website ít hoạt động, còn khách hàng thì khó tìm thấy website của bạn trong hàng trăm doanh nghiệp khác.

Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến nội dung và chăm chút cho website của mình hơn rồi đó!

nội dung không ấn tượng

NỘI DUNG KHÔNG ẤN TƯỢNG

Bạn nghĩ bạn là người hiểu rõ doanh nghiệp của mình nhất và muốn tự mình làm nội dung. Tuy nhiên, biết rõ trong đầu và thể hiện thành bài viết hoặc hình ảnh để lôi cuốn khách hàng ở lại lâu hơn trên website là hai việc rất khác nhau.

Tốt hơn là bạn nên để đội ngũ có chuyên môn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp mình!

nội dung không chuẩn SEO

NỘI DUNG KHÔNG CHUẨN SEO

Cán mốc Top 10 Google là cả chặng đường chiến lược nội dung đầy kiên trì và phải kiên nhẫn "chơi đúng luật" do Google quản lý.

Do đó, hãy tối ưu nội dung SEO ngay từ bước đầu bằng những kỹ thuật được Google chấp nhận, bao gồm cả quá trình làm định hướng nội dung, hình thức viết, hình ảnh và đăng bài chuẩn SEO.

Nếu bạn đang cần phát triển website dù là đi theo hướng nào thì việc tập trung áp dụng và lên kế hoạch cho hướng content marketing là vô cùng quan trọng, mang tính lâu dài.

Dịch vụ sáng tạo nội dung – gây dựng niềm tin, kết nối khách hàng

Giá trị của một website một blog nằm cốt lõi ở giá trị nội dung mà bạn đem đến cho người đọc về một chủ đề nào đó. Từ giao diện, câu văn cho đến cách trình bày sẽ thể hiện được độ tin cậy trong bài viết, câu từ cũng gần gũi với độc giả, họ cảm thấy như bài viết đang nói về chính bản thân họ.

Website có khiến người đọc quay lại hay không, lượng khách hàng tiềm năng có thường xuyên trở lại hay không chính là do content của website hay nội dung của website có hấp dẫn người đọc hay không. Thông thường các trang web hiện nay muốn có thể đi vào kinh doanh, chia sẻ sản phẩm thì đều cần bắt đầu từ việc viết blog, chia sẻ câu chuyện hay các thông tin hữu ích về chính những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng, shop ...

Content có khả năng lay động cảm xúc chính là viral marketing. Những nội dung gây ảnh hưởng tác động tới người xem, buộc họ phải có những hành vi như tự động tag, comment, chia sẻ trên mạng xã hội như facebook để lan rộng đến nhiều người hơn. Vậy bạn có nói Content mang tính ảnh hưởng và kết nối tới khách hàng tiềm năng của mình không?

 

Lý do cần chú trọng Sáng Tạo Nội Dung Website

nâng cao thương hiệu website

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU WEBSITE

Website của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp và đáng tin cậy nếu khách hàng nhận thấy nội dung được đầu tư kỹ lưỡng. Họ cũng sẽ ở lại lâu hơn khi website đưa thông tin bổ ích và gây ấn tượng tốt với họ.

 

seo tăng thứ hạng google

TĂNG THỨ HẠNG WEBSITE 

Tối ưu nội dung chuẩn SEO là yếu tố để Google đánh giá website của bạn đáng tin cậy và xếp thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm. Khi đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm từ khóa dẫn đến website của bạn hơn.

 

tăng hiệu quả kinh doanh

TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH 

Giải quyết tốt 3 vấn đề trên thì dĩ nhiên website sẽ mang lại kha khá lượng khách hàng tiềm năng, từ đó tăng khả năng bán được hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 

Lý do chọn VSOFT để "Sáng Tạo Nội Dung Website"

 Kinh nghiệm: VSOFT với gần10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, chuyên môn về sáng tạo nội dung và là chuyên gia về thiết kế website.

 Mang lại giá trị cho thương hiệu: Độ hoàn thiện chỉn chu của sản phẩm nói lên giá trị chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu.

 Chính sách cam kết: chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo, dịch vụ uy tín.