Chăm sóc bảo trì website

Nhằm hỗ trợ việc kinh doanh và marketing online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn, công ty chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc bảo trì website với các hạng mục như kiểm tra lỗi toàn bộ website, quản lý tối ưu hoạt động của website, tăng tốc website để hỗ trợ tốt cho SEO. Chúng tôi cũng duy trì ổn định bảo trì về mặt kỹ thuật để không gây bất cứ trở ngại nào cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc bảo trì website chuyên nghiệp

dịch vụ chăm sóc bảo trì website chuyên nghiệp

Website sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động thì được xem như tài sản và là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên mạng internet. Do đó, việc chăm sóc và bảo trì website để đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất là rất cần thiết.

Việc bảo trì website nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động, bảo vệ website trước những hacker của các đối thủ cạnh tranh và làm cho website luôn chuyên nghiệp với các công cụ tìm kiếm là những tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ bảo trì website của VSOFT hướng đến. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho các website của doanh nghiệp cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Ngoài tiêu chí bảo vệ và đưa website của bạn đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sau khi đã kiểm tra rà soát lỗi còn cung cấp và đưa ra những giải pháp nâng cao phù hợp với website của bạn để mang đến cho website những giải pháp toàn diện trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa từ web.

dịch vụ chăm sóc bảo trì website

Dịch vụ chăm sóc bảo trì website của VSOFT bao gồm các mục

Dịch vụ chăm sóc bảo trì website giá rẻ nhất tại Hải Phòng nhưng luôn đem lại những giá trị lợi ích nhất định cho khách hàng, luôn đem lợi ích của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất.

 • Kiểm tra lại toàn bộ website để có cái nhìn tổng quát tình trạng hiện tại của website, từ đó đưa ra hướng khắc phục (nếu có lỗi)
 • Đảm bảo hệ thống (kiểm tra khắc phục sự cố domain & hosting)
 • Chỉnh sửa, thiết kế lại banner, logo, phần header của website phù hợp với ngành nghề, dịch vụ của công ty tương ứng
 • Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung tags, các thẻ quan trọng giúp website có kết quả tốt hơn
 • Kiểm tra, chỉnh sửa lại nội dung tất cả bài viết về lỗi chính tả, cách trình bày, hình ảnh trong bài…
 • Bổ sung các tiện ích cần thiết: chat online, , hotline, phân trang, thanh toán …
 • Sao lưu dữ liệu (backup) 1 tuần/ lần hoặc 2 ngày/lần để giúp dữ liệu web luôn an toàn khi nhà cung cấp có sự cố xảy ra.
 • Tổ chức, bố cục lại website sao cho các danh mục được sắp xếp hợp lý giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn
 • Biên soạn bài viết theo chủ đề, theo yêu cầu. Bài viết có nội dung phong phú, có hình ảnh đi kèm sinh động
 • Cài đặt & quản lý hệ thống đo lường hiệu quả website Google Analytics, Web master tool
 • Nâng cấp các tính năng đơn giản, lặt vặt cho website

Để được tư vấn, kiểm tra tình trạng hiện tại của website, vui lòng gọi điện  cho nhân viên suport để quý khách được tư vấn và báo giá chi phí bảo trì website và hỗ trợ tốt nhất.